Inox Đại Phúc cung cấp dịch vụ Gia công inox tại Bình DươngChúng tôi cam kết là đơn vị gia công inox có uy tín  chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm đặt hàng các sản phẩm  và sử dụng các dịch vụ chuyên gia công inox theo yêu cầu của chúng tôi.

Với sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng về việc sử dụng các thiết bị bằng inox trong dân dụng và công nghiệp. Càng ngày thì càng có nhiều sản phẩm gia công inox  được bán rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm có đầy đủ chủng loại lẫn kích thước nhưng có một điều là sản phẩm đó có mang lại chất lượng và có xuất xứ thật sự rõ ràng hay không? Cùng với sự phát triển đó, nhiều cơ sở Gia công inox tiếp tục mọc lên mang lại tâm lý hoang mang cho người dùng không biết chọn đơn vị nào có thể mang lại niềm tin cho người tiêu dùng. Chính vì vậy bài viết sau của Inox Đại Phúc sẽ mang lại cho mọi người cái nhìn khách quan và có thể mang lại chút ít kinh nghiệm khi mọi người chọn mua các sản phẩm làm từ inox.

Trước tiên, mọi người phải biết inox là gì?

Inox là một loại thép không gỉ, đây là một dòng sản phẩm mới, hiện đại có độ bền cao và có thể thách thức được với những thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Inox là một loại hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% Crôm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại inox như: SUS 301, 304, 201, 304L… Do tính chất bền bỉ, khó bị ăn mòn luôn luôn sáng bóng nên được rất nhiều người ưa thích. Dùng để gia công các dụng cụ, đồ dùng gia đình như: Gia công bàn ghế bằng inox, giường tủ inox… Ngoài ra, Gia công inox công nghiệp cũng rất nhiều như: Gia công máng xối công trình, gia công trong các nhà xưởng, y tế…

inox trang trí 201

Gia công inox theo yêu cầu ở Bình Dương?

Có rất nhiều cơ sở gia công inox ở Bình Dương, nhưng Inox Đại Phúc  tự tin là đơn vị nhận Gia công inox tốt nhất Bình Dương vì cơ sở của chúng tôi được trang bị các trang thiết bị hiện đại, mới nhất đội ngũ nhân viên nhiệt tình đáp ứng được tất cả các nhu cầu của tất cả khách hàng. Cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Inox Đại Phúc – Chuyên gia công các sản phẩm inox

Địa chỉ: Huỳnh Văn Lũy, Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0905 57 08 39