Inox Đại Phúc  chuyên cung cấp các dịch vụ gia công inox tại Bình Dương.  Chúng tôi cam kết là đơn vị gia công inox uy tín, chất lượng với giá  tốt nhất trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm đặt hàng các sản phẩm gia công inox theo yêu cầu của chúng tôi. Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, nhiều cơ sở inox mọc lên nhưng nó cũng làm người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn cơ sở nào là tốt. Sản phẩm cũng rất đa dạng về mẫu mã nhưng chất lượng mà nó mang lại mới là cái mà Khách hàng quan tâm nhất. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng thông tin về gia công inox tại Đại Phúc để quý khách hàng hiểu rõ về chúng tôi và tin tưởng hơn.

chất liệu inox

Vậy, Gia công inox là gì?

Đó là một quá trình sử dụng các máy móc hiện đại như: Máy chân gấp, máy đột dập, máy soi rãnh, máy cắt plasma để tạo hình theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Sau đó lắp ghép và tạo các mối hàng gắn liền các chi tiết lại với nhau thành sản phẩm nhất định. Và cuối cùng là đánh bóng, mài các mối hàng để các sản phẩm trông sáng bóng và đẹp mắt. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng dàn máy móc hiện đại, Xưởng gia công inox theo yêu cầu tại Bình Dương chuyên cung cấp các sản phẩm inox, gia công inox theo yêu cầu với chất lượng và giá cả tốt nhất sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Các sản phẩm gia công nỗi bật ở xưởng gia công inox Đại Phúc

– Gia công cầu thang inox

– Gia công bồn chậu inox

Với độ bền vô địch của inox cũng như đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ. Ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với nhiều chất gây hoen rỉ thì bồn chậu rửa inox luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe ở trên.

Đây cũng là sản phẩm đòi hỏi tay nghề cao vì vậy, sản phẩm của inox Đại Phúc luôn được khách hàng đánh giá là chất lượng tốt mà bền đẹp.

– Gia công bàn ghế inox

Với trang thiết bị hiện đại, bộ bàn ghế của inox Đại Phúc luôn mang trên mình tính thẩm mỹ cao và độ chắc chắn tuyệt đối.

 Gia công máng xối công trình

– Gia công khay cơm inox

– Gia công giá kệ inox

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các cửa hàng, doanh nghiệp cần sử dụng các giá kệ inox có độ bền cao. Giá kệ inox có số tầng, chiều dài không giới hạn. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng

Inox Đại Phúc  chuyên gia công mặt hàng inox cho các cơ sở, xí nghiệp, công ty ở khu công nghiệp tại Bình Dương. Nếu công ty, xí nghiệp của bạn đang có nhu cầu về Gia công inox hãy liên hệ với chúng tôi: 0905 57 08 39